Những khu chợ đầu mối lấy sỉ giày dép giá tốt và chất lượng tại TP.HCM

Bạn đang muốn kinh doanh các mặt hàng giày dép thời trang và đang tìm kiếm nguồn hàng ổn định lấy sỉ giày dép giá tốt trên địa bàn TP.HCM. Để mang lại những đánh giá khách quan và gợi ý giúp bạn lựa chọn, dưới đây là 3  top địa chỉ bỏ sỉ giày dép uy tín mà bạn nên biết.

1: Chợ An Đông

Lấy sỉ giày dép giá tốt tại chợ An Đông

Lấy sỉ giày dép giá tốt tại chợ An Đông

Chợ An Đông nằm ở quận 5-TP.HCM, đây là khu chợ lâu đời và nổi tiếng hàng đầu chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng thời trang trên cả nước. Bạn hoàn toàn có thể tìm được nơi bỏ sỉ giày dép ưng ý nhất tại khu chợ này. Hầu hết những mặt hàng trong chợ đều rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng, để lựa chọn được nguồn hàng bạn cần tìm hiểu ở nhiều đại lý bán lẻ khác nhau, giá cả ở đây cũng rất chênh lệch nên hãy lưu ý trả giá nhé.

2: Chợ  Tân Bình

Tìm nơi lấy sỉ giày dép giá rẻ ở chợ Tân Bình

Tìm nơi lấy sỉ giày dép giá rẻ ở chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình thuộc địa phận phường 8, quận Tân Bình, TP.HCM. Đây được xem như là khu chợ bình dân nhất chuyên cung cấp các mặt hàng giày dép, quần áo,.. với giá khá rẻ.  Rất nhiều thương lái lựa chọn lấy sỉ giày dép tại đây với giá cả hợp lý và nguồn hàng rất chất lượng. Nguồn hàng ở đây hầu hết được nhập từ Thái Lan, Trung Quốc và có cả giày dép sản xuất tại Việt Nam. Bạn có thể bị choáng ngợp trước sự đa dạng và đông đúc ở nơi này.

3: Chợ Lớn- Chợ Bình Tây

Nơi bỏ sỉ giày dép giá tốt tại Chợ Bình Tây

Nơi bỏ sỉ giày dép giá tốt tại Chợ Bình Tây

>>>>>>>>>> Xem thêm:  Địa chỉ bán sỉ giày dép hà nội uy tín

Là ngôi chợ nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn, Chợ Lớn hay còn gọi là Chợ Bình Tây chính là điểm đến quen thuộc cho những ai tìm nơi bỏ sỉ giày dép. Trải dài từ Quận 5 cho tới Quận 6, khu chợ này đang dần trở thành nơi buôn bán sầm uất và lâu đời nhất tại thành phố. Để tìm được nguồn hàng chất lượng và lấy sỉ giày dép giá tốt, bạn nên khám khảo trước những kinh nghiệm lựa chọn giày dép rồi mới quyết định lựa chọn nơi lấy sỉ giày dép. Bên cạnh đó, nguồn hàng ở đây được nhập về số lượng lớn mỗi ngày nên chắc hẳn sẽ đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của bất cứ ai.

Ngoài ra còn có những khu chợ trên địa bàn thành phố cũng cung cấp những mặt hàng giày dép uy tín chất lượng mà bạn nên tham khảo qua như chợ Bà Chiểu, Chợ Hạnh Thông Tây, Chợ Phạm Văn Hai,… việc lựa chọn nơi bỏ sỉ giày dép ở các khu chợ đầu mối lớn sẽ giúp bạn chủ động được nguồn hàng có sẵn cũng như tìm được nguồn hàng chất lượng và giá rẻ nhờ đó tăng doanh thu và thu hút được khách hàng. Với những chia sẻ trên hy vọng bạn sẽ luôn thành công với công việc kinh doanh.

About The Author

DMCA.com Protection Status