Báo Mỹ tiết lộ thông tin bất ngờ về ngoại thất hai mẫu xe VinFast mang đến triển lãm Paris.

Vinfast sẽ giới thiệu 2 dòng xe SUV và Sedan tại triển lãm oto Paris tháng 10 năm nay.

Báo Mỹ tiết lộ thông tin bất ngờ về ngoại thất hai mẫu xe VinFast mang đến triển lãm Paris

Trang Automotive News của Mỹ vừa bất ngờ tiết lộ kích thước ngoại thất của hai mẫu xe mà VinFast sẽ mang đến triển lãm Paris tháng 10 này. Sedan sẽ dài như như Audi A6, SUV to lớn như BMW X5.

Theo đó, chiếc SUV sẽ có kích thước lớn tương đương BMW X5, trong khi chiếc sedan sẽ dài không thua kém Audi A6. Cả hai mẫu xe này đều do Pininfarina của Ý thiết kế và sẽ sử dụng công nghệ của Đức. Trong khi Magna International đóng vai trò là “tổng thầu” kỹ thuật cho VinFats. Hai mẫu xe này nhiều khả năng sẽ được trang bị động cơ xăng do AVL của Áo phát triển. Vinfast sẽ trình làng 2 mẫu xe lần đầu tiên ở triển lãm ô tô Paris diễn ra vào tháng 10/2018 tại Pháp.

Theo kế hoạch, VinFast sẽ chính thức cho ra phiên bản thương mại của hai mẫu này vào quý III/2019. Công ty nhắm tới việc sản xuất khoảng 100.000 – 200.000 xe vào những năm đầu và đạt con số nửa triệu xe vào năm 2025.

Báo Mỹ tiết lộ thông tin bất ngờ về ngoại thất hai mẫu xe VinFast mang đến triển lãm Paris - Ảnh 1.

Hai mẫu xe bị rò rỉ của Vinfast vài tháng trước.

Báo Mỹ tiết lộ thông tin bất ngờ về ngoại thất hai mẫu xe VinFast mang đến triển lãm Paris - Ảnh 2.

Hình ảnh mẫu SUV của Vinfast

Mẫu SUV có khung gầm và kích thước lớn.

“Chúng tôi có đủ nguồn lực để mở rộng và trở thành thế lực mới trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu”. Ông DeLuca cho biết.

Tháng 6 vừa qua VinFast đã ký hợp đồng tiếp quản toàn bộ nhà máy GM Việt Nam. Nhà máy này sẽ được sử dụng để sản xuất mẫu hatchback. Trong khi các mẫu ô tô còn lại sẽ được xuất xưởng tại nhà máy ở Hải Phòng. Nhà máy này VinFast chi tới 1,5 tỷ USD để tạo ra thương hiệu xe riêng của mình.

theo Nhịp sống kinh tế

About The Author

Reply