Giải đáp về sức hút của nghề thiết kế biệt thự ở Quảng Ninh

Giải đáp về sức hút của nghề thiết kế biệt thự ở Quảng Ninh

Người làm nghề thiết kế nên những ngôi nhà kiên cố gọi là kiến trúc sư. Kiến trúc sư là một nghề dung hoà giữa hai lĩnh vực: nghệ thuật và kỹ thuật. Sự khô cứng của các con số, công thức kết hợp với sự mềm mại trong mỹ thuật. Tạo hình tạo khối… làm nên những bản vẽ thiết kế độc đáo, chất lượng.

> Xem chi tiết dịch vụ : Thiết kế biệt thự Quảng Ninh

thiet-ke-biet-thu-quang-ninh (5)
Trong khoảng chục năm trở lại đây, nghề thiết kế đặc biệt là thiết kế biệt thự ngày càng trở nên “hot” hơn.Bởi lẽ nhu cầu của con người về một bản vẽ trước khi thi công để đảm bảo yếu tố chính xác cao hơn.Và cũng thông qua bản thiết kế, chủ đầu tư có tính toán chi phí và nguyên vật liệu chuẩn xác hơn.Với công trình tầm cỡ như biệt thự thì thiết kế là một khâu không thể thiếu, tiên quyết tới sự thành công tới công trình.
thiet-ke-biet-thu-quang-ninh (4)
Cùng với sự phát triển của nền kinh tế nước nhà nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng, nhu cầu xây biệt thự của người dân cũng như các doanh nghiệp, các ông chủ ngày càng nhiều.Không khó để tìm thấy ở thành phố Hạ Long hay Móng Cái những ngôi biệt thự san sát liền kề nhau, tạo thành phố biệt thự.Chính vì nhu cầu đó mà nghề thiết kế biệt thự tại Quảng Ninh được xem là nghề hot trong thời gian gần đây.
thiet-ke-biet-thu-quang-ninh (2)
Tuỳ thuộc vào từng kểu dáng biệt thự mà các kiến trúc sư đặt giá thiết kế dao động từ 100.000-400.000/m2. Ước tính chi phí thiết kế dao động trong khoảng vài trăm triệu. Đây là một mức thu nhập khá hời đối với những ai có niềm đam mê về kiến trúc.

Thiết kế một căn biệt thự, kiến trúc sư còn thêm một lần đóng góp cho cuộc đời một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.Ghi dấu ấn cá nhân của mình trên lĩnh vực thiết kế biệt thự.Mỗi một ngôi biệt thự sang trọng được xây dựng lên, ví như đứa con tinh thần của các kiến trúc sư đã được thai nghén thành công.

Vì nhu cầu của xã hội, vì mức thu nhập hấp dẫn, vì tính cấp thiết và ý nghĩa đối với chủ đầu tư có thể tính toán sơ bộ chi phí của công trình.Và vì có thể in đậm dấu ấn cá nhân của mình trên những kiến trúc biệt thự được thoát thai từ thiết kế của mình.Nên trong thời gian gần đây nghề thiết kế biệt thự ở Quảng Ninh trở thành một nghề hot được nhiều người theo đuổi.

>> Xem thêm tại chuyên mục : bất động sản

Bài cũ hơn : Thiết kế nhà ống Hải Phòng

About The Author

Reply

DMCA.com Protection Status