Mua sạc laptop Dell Hải Phòng giá rẻ và những rủi ro khó lường

Mua sạc laptop Dell Hải Phòng sau thời gian sử dụng là điều thường thấy của khách hàng nơi đây. Thế nhưng gần đây sự xuất hiện của các đơn vị bán sạc giá rẻ đang gây ra những xáo trộn. Trong đó có không ít khách hàng đã phải “khóc ròng” với những rủi ro sản phẩm mang đến. Vậy cụ thể những “cái mất” khi mua sạc Dell giá rẻ Hải Phòng là gì?

Mua sạc laptop Dell Hải Phòng

Mua sạc laptop Dell Hải Phòng

1.      Mua sạc laptop Dell Hải Phòng giá rẻ – Tuổi thọ ngắn

Mua sạc laptop Hải Phòng giá rẻ thực tế mang đến nhiều rủi ro. Trong đó tuổi thọ của sạc ngắn là một ví dụ điển hình.

Cụ thể thông thường những đơn vị cung cấp sạc laptop Dell giá rẻ mang đến sản phẩm kém chất lượng. Sạc được sản xuất một cách đại trà và bỏ qua những tiêu chuẩn quy định. Vì thế sau một thời gian ngắn sử dụng sạc sẽ bắt đầu xuất hiện các biểu hiện bất thường. Chẳng hạn sạc Dell sạc không vào, bóng đèn sạc không báo đỏ,….

Chính xác thì theo các đánh giá tuổi thọ sạc Dell laptop Hải Phòng giá rẻ chỉ bằng ½ sạc chất lượng. Có nhiều trường hợp sạc chỉ dùng được vài ngày là đã hỏng. Đặc biệt còn có những đơn vị bán sạc chỉ sạc được vài giờ mà thôi.

Có nên mua sạc laptop Dell giá rẻ không?

Có nên mua sạc laptop Dell giá rẻ không?

2.      Mua sạc laptop Dell giá rẻ Hải Phòng – Làm hỏng các linh kiện khác

Sạc laptop Dell giá rẻ thường có tuổi thọ ngắn là điều dễ hiểu. Thế nhưng thực tế những rủi ro nếu bạn chọn nhầm địa chỉ bán laptop Dell giá rẻ Hải Phòng “dởm” còn rất nhiều.

Cụ thể một rủi ro bất cập thường thấy nữa đó chính là làm hỏng các linh kiện của laptop. Điển hình nhất đó là các linh kiện trên main. Chẳng hạn theo ý kiến phản hồi của chị Nguyễn Thị B thì chị đã khá ân hạn khi chọn mua sản phẩm giá rẻ.

Chị B cho biết: “ Tôi đã tìm mua sạc Dell laptop ở Hải Phòng tại địa chỉ giá rẻ với hình thức online. Khi nhân hàng chị rất hài lòng vì sản phẩm đẹp dùng khá tốt. Thế nhưng chị cho biết chỉ sau thời gian sử dụng ngắn thì laptop xuất hiện “bệnh”. Chị đã đưa laptop đi sửa thì được báo lỗi main. Chị đã được tư vấn và nhận ra lỗi bắt nguồn từ chiếc sạc pin Dell không chính hãng”.

Mua sạc laptop Dell ở đâu tốt?

Mua sạc laptop Dell ở đâu tốt?

Thực tế thì vấn đề của chị Nguyễn Thị B cũng đã xảy ra ở nhiều khách hàng khác. Song khách hàng thường không nhận định được vấn đề và tiếp tục sai lầm. Họ suy nghĩ đơn giản chỉ mất 100 nghìn mua sạc thì hư lại mua tiếp chẳng sao.

3.      Tiểu kết

Những rủi ro khi mua sạc Dell Hải Phòng giá rẻ còn có thể khó lường hơn nữa. Trong đó gần đây liên tiếp các vụ nổ xảy ra khi người dùng sạc laptop là ví dụ điển hình. Vì vậy là một người dùng thông minh bạn hãy nhớ xác định mua sạc laptop Asus ở Hải Phòng, Dell ở đâu uy tín. Có như thế thì bạn sẽ mua được sạc chất lượng giá rẻ. Rất đơn giản bạn hãy đặt mua hàng tại Laptop 360 bằng cách:

  • Truy cập website: http://laptop360.net/.
  • Hotline: 0904.099.268
  • Địa chỉ: Số 03 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng

Laptop 360 cam kết sẽ là đơn vị cung cấp sạc laptop Dell Hải Phòng giá rẻ chất lượng số 1.

About The Author

DMCA.com Protection Status