Thay ổ cứng laptop tại Hải Phòng có đắt không?

Thay ổ cứng laptop tại Hải Phòng đang ngày càng phổ biến và được nhiều người quan tâm. Trước tình hình thị trường ổ cứng ngày càng đa dạng, bạn cần tìm hiểu thật kỹ các kiến thức để thay ổ cứng hiệu quả. Vậy khi nào máy tính cần thay ổ cứng? Và mức giá thay ổ cứng tại Hải Phòng hiện nay thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Nhu cầu thay ổ cứng laptop tại Hải Phòng đang ngày càng tăng cao

Nhu cầu thay ổ cứng laptop tại Hải Phòng đang ngày càng tăng cao

Khi nào cần thay ổ cứng laptop?

Ổ cứng là một thiết bị quan trong của laptop. Nếu ổ cứng bị hỏng hoặc bị lỗi, chiếc máy tính xách tay của bạn sẽ bị ảnh hưởng, thậm chí là không thể sử dụng. Đây cũng là phần chứa những dữ liệu quan trọng của máy tính. Chính vì thế, nếu gặp phải các trường hợp sau, bạn cần nhanh chóng thay ổ cứng để bảo vệ chiếc máy của mình:

  • Ổ cứng bị nhiễm từ
  • Ổ cứng bị dính nước. Nguyên nhân có thể do chiếc máy của bạn bị nước mưa làm ướt hoặc do chính bạn vô tình làm rơi, làm ướt máy tính.
  • Ổ cứng bị va chạm mạnh dẫn tới hỏng ổ cứng
  • Khi máy tính bị virus tấn công dẫn tới ổ cứng bị hư hỏng không thể khắc phục.
  • Do ổ cứng đã quá thời hạn sử dụng
  • Do bật, tắt laptop đột ngột thường xuyên
Thay ổ cứng khi hỏng hóc là việc làm quan trọng không thể bỏ qua

Thay ổ cứng khi hỏng hóc là việc làm quan trọng không thể bỏ qua

Thay ổ cứng laptop tại Hải Phòng có đắt không?

Hiện nay, nhu cầu thay ổ cứng đang ngày càng tăng cao. Đặc biệt là tại một thị trường laptop lớn hàng đầu miền Bắc như Hải Phòng. Chính vì thế, mức giá thay ổ cứng laptop tại Hải Phòng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Tùy từng loại ổ cứng và tình trạng sử dụng mà mức giá thay ổ cứng laptop Hải Phòng sẽ có sự khác biệt. Những chiếc ổ cứng đã qua sử dụng sẽ có mức giá thấp hơn ổ cứng mới.

Hiện nay, có 4 loại ổ cứng thường được lựa chọn phổ biến. Đó là ổ cứng 320GB Sata, ổ cứng 500 GB Sata, 1T GB Sata và ổ cứng SSD 120GB. Các loại ổ cứng có GB càng lớn thì mức giá sẽ càng cao. Trung bình mức giá một chiếc ổ cứng laptop mới sẽ rơi vào khoảng 800,000 – 1,500,000.

Mức giá cho một chiếc ổ cứng sẽ cao hơn rất nhiều so với việc thay bàn phím hay thay loa. Do đó, khi thay ổ cứng laptop tại Hải Phòng, để việc thay ổ cứng đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần lựa chọn cho mình các cơ sở uy tín.

Mức giá khi thay ổ cứng thường cao hơn nhiều so với thay bàn phím, loa..

Mức giá khi thay ổ cứng thường cao hơn nhiều so với thay bàn phím, loa..

Địa chỉ cung cấp ổ cứng laptop uy tín tại Hải Phòng

Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ uy tín cung cấp ổ cứng laptop Hải Phòng, nhất định bạn sẽ không thể bỏ qua Laptop360.net. Đây là địa chỉ cung cấp laptop và các linh kiện laptop Hải Phòng uy tín hàng đầu hiện nay.

Đến với Laptop 360, bạn sẽ dễ dàng tìm được loại ổ cứng phù hợp với chất lượng cao và mức giá phải chăng. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho bạn những loại ổ cứng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các sản phẩm laptop và linh kiện tại đây đều được bảo hành và hỗ trợ đổi trả. Vì thế, bạn sẽ không cần quá lo lắng khi có sự cố trong quá trình sử dụng.

Hãy để Laptop360.net đồng hành cùng bạn trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng laptop.

  • Liên hệ: Địa chỉ : số 03 Quán Nam- Lê Chân – Hải Phòng
  • SĐT : 090.409.9268
  • Website : http://laptop360.net

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về mức giá cũng như những vấn đề thường gặp phải khi ổ cứng bị hỏng. Thay ổ cứng là một vấn đề quan trọng để bảo vệ laptop của bạn. Chính vì thế, hãy lựa chọn cho mình những địa chỉ Thay ổ cứng laptop tại Hải Phòng  uy tín nhất nhé.

About The Author

DMCA.com Protection Status