Cách phân biệt sạc laptop ở Hải Phòng thật giả và nơi cung cấp uy tin

Mua Sạc laptop ở Hải Phòng đang là một trong những loại hình thức mua linh kiện phát triển hiện nay. Tuy nhiên địa chỉ nào cung cấp sạc laptop chính hãng mới là vấn đề đáng quan tâm nhất. Bởi vì hiện nay số lượng sản phẩm sạc laptop kém chất lượng được các công ty dịch vụ bán tràn lan. Điều này gây khó khăn cho mọi người tìm mua sạc laptop chất lượng. Vậy để có được câu trả lời, các bạn hãy cùng đi tìm hiểu ngay bài viết sau đây.

Mua sạc laptop ở Hải Phòng

Mua sạc laptop ở Hải Phòng

1. Cách phân biệt sạc laptop chính hãng

Sạc laptop Hải Phòng chính hãng, chất lượng sẽ có những đặc điểm nhận dạng khác với hàng nhái. Vì vậy trước khi tìm kiếm địa chỉ bán sạc laptop ở Hải Phòng chính hãng bạn cần nắm rõ cách phân biệt này. Sau đây là một số điểm nhận dạng mà mà bạn nên biết.

1.1. Dựa vào trọng lượng của sạc laptop

Có thể nói, chất lượng sản phẩm là yếu tố đầu tiên giúp bạn phân biệt sạc laptop thật, giả. Bởi vì theo chia sẻ của những người có kinh nghiệm thì sạc laptop thật nặng hơn sạc laptop giả. Khi cầm sạc laptop thật trên tay sẽ có cảm giác nặng tay. Trọng lượng của sạc chất lượng đạt chuẩn theo thông số kỹ thuật.

Nếu là sạc laptop kém chất lượng thì cầm sẽ cảm thấy nhẹ hẳn. Thậm chí khi bạn lắc sạc laptop qua lại còn nghe thấy tiếng ọp ẹp phát ra.

1.2. Dựa vào chất liệu của sạc laptop

Sạc laptop chất thượng thường được làm từ chất liệu nhựa dẻo, có cảm giác mềm mịn. Vì vậy nó thường có khả năng chống chịu khá tốt. Nhất là khi chịu lực tác động nhẹ từ bên ngoài không bị vỡ. Vì vậy khi mua sạc laptop ở Hải Phòng bạn có thể kiểm tra để dễ dàng phân biệt.

Phân biệt sạc laptop thật giả

Phân biệt sạc laptop thật giả

Nếu bạn mua phải loại sạc laptop kém chất lượng thường thô và ráp. Nó dễ dàng nút vỡ khi có sự tác động lực lên nó.

1.3. Dựa vào các thông số, chữ viết trên sạc laptop

Một cách phân biệt sạc laptop thật giả nữa mà bạn có thể áp dụng chính là dựa vào nét chữ. Cụ thể bạn dựa vào nét chữ ghi logo, các thông số trên sạc laptop để biết nó chất lượng không. Nếu nét chữ viết rõ ràng, sắc nét từ logo đến thông số sản phẩm. Vậy thì mẫu sạc laptop đó có chất lượng tốt.

Ngược lại nếu các dòng chữ viết này được ghi mở, không rõ ràng và nhìn thô. Vậy thì chắc chắn đó là mẫu sạc laptop kém chất lượng mà bạn nên tránh mua.

Các cách phân biệt thật giá này được dùng chung cho tất cả các mẫu sạc laptop. Vì vậy khi bạn muốn mua sạc laptop Dell Hải Phòng hay sạc ASUS đều có thể áp dụng.

2. Địa chỉ mua sạc laptop ở Hải Phòng uy tín chính hãng

Mua sạc laptop ở Hải Phòng ở đâu chính hãng? Cách an toàn và hiệu quả nhất là các bạn hãy tìm đến địa chỉ LAPTOP 360. Đây là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm laptop cũ, phụ kiện laptop từ sạc laptop đến bàn phím,…chính hãng. Mức giá bán sản phẩm nơi đây cũng rất phải chăng. Vì vậy bạn có thể yên tâm hơn khi mua sản phẩm để dùng.

Mua sạc laptop tại địa chỉ uy tín

Mua sạc laptop tại địa chỉ uy tín

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Địa chỉ: số 03 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng
  • SĐT: 0904099268.
  • Website: http://laptop360.net

Laptop 360 chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng mua sạc laptop ở Hải Phòng chất lượng chính hãng nhất.

About The Author

DMCA.com Protection Status