Chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn mua laptop cũ Hải Phòng như ý

Mua laptop cũ Hải Phòng là giải pháp đang được những bạn hạn chế tài chính áp dụng phổ biến. Lúc này, bạn sở hữu laptop cấu hình cao với mức giá vừa phải. Việc mua Laptop cũ chất lượng cần trải qua bước test kỹ lưỡng. Bài viết dưới đây hy vọng cung cấp bạn câu trả lời.

3 cách mua laptop cũ Hải Phòng được nhiều người áp dụng

Tâm lý chung của khách hàng mong muốn sở hữu chiếc laptop chất lượng khi bỏ tiền mua. Đến đây, bạn có thể áp dụng một trong 3 cách sau:

Chọn mua laptop cũ Hải Phòng từ người thân, bạn bè

Dựa trên độ tin tưởng của người thân và bạn bè thì cách mua này được đánh giá cao.  Cụ thể, người quen dùng laptop một thời gian muốn thay mới hoặc không dùng nữa sẽ bán lại. Lúc này, ban có nhu cầu sử dụng thì nhân tiện mua laptop cũ giá rẻ.

Mua laptop cũ từ người thân

Mua laptop cũ từ người thân

Với mối quan hệ thân quen thì giao dịch này thường có giá rẻ “như cho” hoặc bán giá chính xác. Tuy nhiên, linh kiện laptop cũ Hải Phòng không thực sự bền bởi người mua e ngại mối quan hệ thân quen nên không test máy.

Mua laptop cũ thanh lý từ cá nhân

Đây là phương thức được nhiều người lựa chọn khi tìm mua laptop cũ ở Hải Phòng uy tín. Bạn sử dụng Smartphone kết nối Internet truy cập các trang website thương mại rồi tìm kiếm. Lúc này, bạn chỉ cần ngồi ở nhà là mua laptop cũ ở bất cứ đâu.

Ưu điểm của việc mua laptop cũ Hải Phòng là tiện lợi và chi phí giảm xuống cực thấp. Tuy nhiên, khách hàng cần thông thái phát hiện hàng giả và hàng nhái khiến chất lượng không đảm bảo. Cách này phù hợp với những ai am hiểu laptop có thể test tại chỗ.

Mua laptop cũ từ nhà cung cấp uy tín

Nơi cung cấp uy tín đem đến độ tin cậy hơn cả khi mua laptop cũ khi đảm bảo các tiêu chí:

  • Mô hình kinh doanh chuyên nghiệp xây dựng thương hiệu vững mạnh. Đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm nhiệt tình tư vấn từng sản phẩm mà khách yêu cầu.
Mua laptop cũ Hải Phòng từ nơi uy tín

Mua laptop cũ Hải Phòng từ nơi uy tín

  • Bạn được phép chạy thử máy kiểm tra. Chất lượng máy được đánh giá khách quan qua người từng mua.
  • Dịch vụ hậu mãi như giảm giá, chương trình khuyến mãi,… được chú trọng.

Chúng ta không nên mua laptop cũ Hải Phòng như thế nào ?

Chắc chắn bạn cảm thấy khó chịu khi mua phải laptop không như ý. Bạn bị rơi vào trường hợp tiền mất – tật mang ảnh hưởng đến quyền lợi. Nếu bạn mua laptop cũ ở Hải Phòng cần tránh một số điều:

Không chọn các dòng laptop hay bị lỗi chipset VGA

Nếu bạn mua laptop cũ bị lỗi này thì quá trình sử dụng sẽ gặp một số lỗi:

  • Laptop chạy rất nóng kể cả trong phòng điều hòa.
  • Máy đang chạy tự nhiên có hiện tượng reset hoặc treo máy. Tắt bật không lên nhưng lát sau bật lại lên và chỉ sử dụng trong vài tiếng.
  • Đang chạy khởi động vào Windows thì bật trở ra đồng thời xuất hiện màn hình nền xanh chữ trắng.
  • Laptop vẫn chạy nhưng tín hiệu không chuyển tới màn hình. Ngoài ra, máy có hiện tượng khác: sọc màn hình, nổi vân,…
Lưu ý khi chọn dòng máy chất lượng

Lưu ý khi chọn dòng máy chất lượng

Dòng laptop hay bị lỗi màn hình

Khởi động laptop thấy dưới đáy màn hình bị nhiều sọc ngang. Sau đó màn hình bị chớp kèm theo hiện tượng giật liên tục. Phần lớp các dòng laptop này sử dụng màn hình LCD LG 14.1W – 3 bẹ cáp nên lỗi máy do nhà sản xuất.

Hiện nay, việc mua – bán laptop cũ diễn ra phổ biến ở khắp mọi nơi trên toàn quốc. Đây là điều kiện thuận lợi giúp một số đối tượng chưa đủ khả năng tài chính mua laptop mới. Nếu bạn đang tìm Mua laptop cũ Hải Phòng như ý hãy liên hệ khách hàng theo thông tin:

  • Địa chỉ : số 03 Quán Nam- Lê Chân – Hải Phòng
  • SĐT : 090.409.9268
  • Website : http://laptop360.net.

About The Author

DMCA.com Protection Status