Kinh nghiệm mua bán laptop cũ hải phòng chất lượng tốt nhất

Thị trường mua bán laptop cũ hải phòng ngày càng sôi nổi. Lượng sinh viên tuyển sinh hàng năm và người lao động từ các tỉnh đến Hải Phòng ngày càng nhiều. Hải Phòng ngày càng phát triển nên sự trao đổi các mặt hàng càng trở nên phong phú. Đặc biệt thị trường mua bán trao đổi laptop cũ hải phòng vào dịp hè, học sinh – sinh viên tựu trường. Hãy cùng điểm qua một vài kinh nghiệm mua bán laptop cũ Hải Phòng nhé.

Mua laptop cũ phù hợp với nhiều bạn học sinh – sinh viên

Mua laptop cũ phù hợp với nhiều bạn học sinh – sinh viên

Kiểm tra toàn diện máy trước khi mua bán laptop cũ hải phòng

Mỗi máy laptop đều có một thông số kỹ thuật cơ bản bao gồm: dòng seri CPU, dung lượng RAM, dung lượng ổ cứng HDD hoặc SSD, ổ cắm USB, Bluetooth, wifi,…

Nhưng trước khi mua bán laptop cũ hải phòng nên kiểm tra toàn bộ hình dáng máy bên ngoài: Vỏ máy, màn hình có bị xước hay va đập chỗ nào không. Pin có bị chay hay không. Đếm đủ số các cổng cắm usb, thẻ nhớ, hdmi,…Bộ sạc pin.

Khi mua bán laptop cũ Hải Phòng cần kiểm tra toàn điện máy

Khi mua bán laptop cũ Hải Phòng cần kiểm tra toàn điện máy

Tiếp theo, khởi động máy, nghe tiếng máy khởi động có gì bất thường hay không, Đặc biệt lúc này bạn sẽ nhìn được lỗi màn hình. Nếu có vết xước, chấm đen bất thường trên máy, chứng tỏ màn hình máy có vấn đề.

Bước cuối cùng là kiểm tra các thông số kỹ thuật như đã nói ở trên có đúng như lời người bán nói hay không. Về đời máy, số seri CPU, hay dung lượng ram, ổ cứng.

Giá mua bán laptop cũ hải phòng

Giá mua bán laptop cũ không cố định. Nó còn tùy thuộc vào thương hiệu máy, dòng máy đời máy,… Nếu cùng một dòng máy, đời máy nhưng cũng sẽ có sự chênh lệch về giá.

Ví dụ, máy cũ tuy bán lại nhưng còn thời gian bảo hành máy của hãng. Những máy như vậy sẽ có giá cao hơn. Hoặc máy đã được nâng cấp lên về chip, ram, card, ổ cứng,…

Tương tự như mua, khi thâu lại máy cũ cũng như vậy. Các cửa hàng cũng sẽ thâu lại máy của bạn với giá cao nếu máy bạn nhìn còn mới, cấu hình máy tốt,…

Chọn cửa hàng mua bán laptop cũ hải phòng uy tín

Mua laptop cũ tại Laptop360.net với giá thành cạnh tranh nhất ở Hải Phòng

Mua laptop cũ tại Laptop360.net với giá thành cạnh tranh nhất ở Hải Phòng

Trong trung tâm thành phố Hải Phòng có tận 3 trường đại học lớn là Đại học Hàng Hải, Đại học Y Hải Phòng, Khoa kinh tế – Đại học Hải Phòng. Vậy nên xung quanh các khu vực này có rất nhiều cửa hàng, trung tâm mua bán laptop cũ hải phòng.

Nhưng các bạn cũng nên lựa chọn một cửa hàng bán laptop cũ hải phòng uy tín. Tránh tình trạng mất tiền nhưng không được như ý. Đối với các bạn tỉnh khác hãy tìm hiểu việc mua bán laptop cũ hải phòng uy tín thông qua bạn bè Hải Phòng của mình.

Laptop360.net tự hào đã luôn đồng hành với rất nhiều các bạn học sinh – sinh viên Hải Phòng. Luôn đưa đến cho các bạn sinh viên các sản phẩm laptop giá rẻ, được đảm bảo về chất lượng.

Hãy đến với laptop360.net chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một mức giá mua bán laptop cũ cạnh tranh nhất. Với đội ngũ nhân viên của laptop360.net có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn cho bạn một chiếc laptop phù hợp với nhu cầu sử dụng. Phù hợp với điều kiện tài chính của bạn. mua bán laptop cũ hải phòng chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

  • Liên hệ với chúng qua Hotline 090.409.9268
  • Website : http://laptop360.net
  • Địa chỉ : số 03 Quán Nam- Lê Chân – Hải Phòng

About The Author

DMCA.com Protection Status