Tìm hiểu về ngành dịch vụ mua bán container cũ tại Hà Nội

Dịch vụ mua bán container cũ tại Hà Nội là ngành được đánh giá khá cao của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố hiện nay. Nhất là trong thời điểm Việt Nam đẩy mạnh hoạt động buôn bán và vận chuyển quốc tế. Để tiết kiệm hơn nhiều doanh nghiệp đã chọn mua lại những container cũ từ các hãng tàu và các doanh nghiệp vận tải lớn phục vụ cho nhu cầu sản xuất buôn bán của mình. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ mua bán cho thuê container cũ tại Hà Nội để giúp bạn có tìm thấy cho mình địa chỉ uy tín và đáng tin cậy hơn nhé.

Tìm hiểu về một số loại container phổ biến hiện nay

Một số loại container phổ biến được sử dụng hiện nay như:

– Container bách hóa: là những loại container chuyên dùng để chở hàng khô, các loại mặt hàng hương liệu, sắt thép hay còn được gọi là Dry Container

– Container dùng cho việc đóng hàng xá hàng rời: chuyên dùng để chở các mặt hàng như quặng, xi măng nông sản, được rót từ trên xuống và dỡ từ dưới lên. Container này cũng không khác cont khô là mấy nhưng chúng được có cửa mở để dễ dàng cho việc dỡ hàng hóa.

Tìm hiểu về một số loại container phổ biến hiện nay

Tìm hiểu về một số loại container phổ biến hiện nay

– Container chuyên dụng: Được chia làm hai nhánh nhỏ là container dùng để đóng các mặt hàng đặc thù như động vật sống, ô tô hay các loại máy móc chuyên dùng cho ngành kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, còn có loại container bắt buộc phải sử dụng một lượng nhiệt độ nhất định để bảo vệ hàng hóa được tốt hơn do quá trình di chuyển xa và dài. Nhằm khống chế sự xâm nhập của vi khuẩn hay sự ăn mòn của không khí bên ngoài.

– Container lắp ráp

– Container bồn

Tìm hiểu về dịch vụ mua bán container cũ tại Hà Nội

Hà Nội là một trong những thành phố xúc tiến hoạt động ngoại thương tốt nhất cả nước. Đã tạo điều kiện cho ngành vận tải phát triển tương đối ổn định. Có rất nhiều lý do để một doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ mua bán container cũ tại Hà Nội. Thứ nhất có thể nói đến đó là giá thành không quá cao, nhiều hãng tàu chấp nhận bán những chiếc container chất lượng còn khoảng 70% đến 80% để thay đổi bằng những loại container đảm bảo cho việc vận tải hàng hóa xuyên đại dương.

Những hãng tàu lớn mỗi năm đều có một giai đoạn đổi mới toàn bộ lượng container, đây là cơ hội rất tốt để các doanh nghiệp muốn mua container vận tải nội địa nắm bắt. Nhiều chiếc container lớn cỡ chừng 40 feet cao sẽ được tái sử dụng làm nhà kho để bảo quản hàng hóa lúc dỡ hàng hoặc làm các văn phòng làm việc.

Tìm hiểu về dịch vụ mua bán container cũ tại Hà Nội

Tìm hiểu về dịch vụ mua bán container cũ tại Hà Nội

Nếu bạn đang loay hoay không biết phải tìm mua container cũ ở đâu cho chất lượng có thể liên hệ đến một số đại lý vận tải uy tín. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề họ sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất.

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết ngày hôm nay xoay quanh chủ để dịch vụ mua bán container cũ tại Hà Nội đã giúp bạn tìm được địa chỉ uy tín nhất cho mình.

Bài cũ : Giá thuê container 40 feet

About The Author

Reply

DMCA.com Protection Status