May áo thun đồng phục

May áo thun đồng phục

Việc may áo thun đồng phục dần đã trở thành một xu hướng thịnh hành hiện nay bởi tính tiện dụng, năng động và hợp thời.
Khi lựa chọn may đồng phục áo thun các doanh nghiệp thường đưa ra những lựa chọn sau:

Kiểu áo thun đồng phục

Áo thun có 2 kiểu chính là áo thun cổ tròn và cổ trụ, dần dần nhiều kiểu áo thun đồng phục khác được ra đời như áo cổ tim, cổ tròn xẻ trụ, cổ trụ ngắn không nút, cổ trụ dài nhiều nút… Tuy nhiên, hai kiểu áo thun may dong phuc được doanh nghiệp chọn lựa vẫn  áo thun cổ tròn và cổ trụ bởi nó thích hợp cho cả hai giới.
May áo thun đồng phục

May áo thun đồng phục

Màu sắc áo thun đồng phục 

Một trong những màu áo thun may dong phuc được doanh nghiệp quan tâm chọn lựa thường là: đen, đỏ, trắng, xanh dương, xanh dương đậm, xanh dương lợt, cam, vàng, vàng kem, đỏ đô, tím sen, hồng phấn, xám, xanh lá và xanh táo.

Chất liệu vải áo thun đồng phục 

Vải 100% cotton được lựa chọn đầu tiên khi may đồng phục áo thun bởi chúng được sản xuất từ sợi quả bông, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, thích hợp với thời tiết và khí hậu của Việt Nam.

Với thành phần bao gồm 65% xơ cotton và 35% xơ PE, CVC (cotton 65/35) mang đầy đủ tính chất của cả hai loại sợi cấu thành, vừa có khả năng thấm hút mồ hôi, nhanh khô, mặt vải sáng đẹp cũng được doanh nghiệp chọn may đồng phục.

May áo thun đồng phục

May áo thun đồng phục

Với tỉ lệ pha 35% cotton và 65% xơ PE, TC cho cảm giác mềm mại nhưng vẫn còn độ đứng vải của PE, là chất liệu trung bình và được sử dụng nhiều nhất khi may dong phuc hiện nay.

Giá mềm hơn, có độ bền cao và ít bị nhàu, những chiếc áo thun đồng phục với thành phần gồm 100% sợi PE ngày càng trở nên phổ biến.

Cũng được làm bằng vải cotton nhưng vải thun cá sấu có mắt vải dệt to hơn. Thường thấy kiểu áo thun đồng phục cổ trụ được làm từ loại vải này. Vải thun cá sấu cũng có 3 loại: cá sấu cotton 100%, cá sấu cotton 35/65 và cá sấu

May áo thun đồng phục cần có cả qua trình từ khâu chọn lựa đến khâu may mặc sao cho phù hợp với yêu cầu của người may.Những yếu tố nêu trong bài sẽ giúp bạn chọn may đồng phục ưng ý nhất.
Xem thêm: Đồng phục và nỗi lo của phụ huynh học sinh

About The Author

Reply

DMCA.com Protection Status