May áo gió đồng phục ở đâu đẹp và giá rẻ nhất

May áo gió đồng phục – vấn đề được nhiều tổ chức, đoàn thể cực kỳ quan tâm, lựa chọn cẩn thận. Do đó để giúp các bạn tìm được đồng phục đẹp, chất lượng, giá tốt hãy tham khảo kĩ càng trong bài viết sau đây nhé!

1.Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền áo gió đồng phục

Để đặt may áo gió đồng phục được đẹp, nhân viên, người mặc thích thú các bạn có thể lưu ý một số yếu tố sau:

Chất liệu vải may

Vải càng đắt tiền mặc sẽ càng thoải mái, ấm áp. Nhưng không vì thế vải rẻ kém chất lượng. Có chăng chúng chỉ khác nhau về độ dày, mềm mịn và độ ấm mà thôi. Còn độ bền gần tương đương nhau. Chẳng hạn vải micro đắt, ấm hơn nhưng chỉ phù hợp với mùa đông, còn vải suýt có thể làm áo khoác gió mùa thu rất tốt, giá rẻ. Vì vậy hãy chọn đúng loại vải theo nhu cầu, thời tiết nhé!

May áo gió đồng phục 1

May áo gió đồng phục đẹp

Số lượng áo đặt may

Các bạn thừa biết rằng khi đặt may áo gió đồng phục số lượng lớn sẽ có giá thành rẻ hơn. Vì vậy thường các công ty, doanh nghiệp sẽ đặt may từ hàng trăm tới hàng ngàn áo. Đồng thời các bạn sẽ được chiết khấu, giảm giá khi đặt nhiều. Nếu muốn đặt áo đồng phục giá rẻ, đẹp hãy cân nhắc đặt số lượng lớn, có thể để ở kho bảo quản bạn nhé!

Số màu trên áo

In càng nhiều màu sắc càng tốn kém chi phí. Do đó thông thường một công ty, tổ chức chỉ in tối đa 2 – 3 màu mà thôi. Các bạn đừng ham hố hoa lá cành nhiều quá nhé, có thể ảnh hưởng nhiều tới số tiền bạn phải trả đấy. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn đề nhận được tư vấn đầy đủ, chi tiết nhé!

May áo gió đồng phục 2

Sản phẩm được nhiều tổ chức tin chọn

Thời gian may áo gió đồng phục

Nếu các bạn cần gấp sẽ tốn kém hơn rồi, vậy nên hãy cân nhắc dự trù trước từ 15 ngày trở lên. Bởi như vậy có thể nhận được những mẫu sản phẩm đẹp mà giá tại xưởng may áo khoác đồng phục vẫn rẻ.

Cuối cùng, bạn hãy đối chiếu giá tại một số xưởng may khác nhau. Bởi như vậy sẽ tránh được ép giá, không đúng giá. Tuy có rất nhiều địa chỉ đặt may, hưng không tỉnh táo các bạn rất có thể sẽ trở thành miếng mồi ngon rồi bị lừa đảo.

2.Cách chọn công ty may uy tín, giá rẻ

Mức độ tín nhiệm

Mức độ tín nhiệm có thể đánh giá được phần lớn một thương hiệu. Nếu trong số khách hàng tín nhiệm có bạn bè, người thân, quen biết các bạn có thể kiểm chứng được chất lượng các sản phẩm này dễ dàng. Không phải tất cả xưởng may áo gió đồng phục đều uy tín, hãy cẩn thận trước khi lựa chọn.

May áo gió đồng phục 3

Sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người

Cam kết khi xảy ra sự cố

Nếu bạn quyết định hợp tác, đặt may áo khoác đồng phục công ty nên quan tâm tới yếu tố này. Các khoản bồi thường về chất lượng, thời gian giao hàng nếu thực hiện đúng hợp đồng có thể khiến bạn yên tâm hơn. Vì vậy ký kết hợp đồng thực sự quan trọng khi chọn may áo khoác số lượng lớn.

Hy vọng rằng với những thông tin này các bạn có thể chọn may áo gió đồng phục được chất lượng, giá rẻ nhất. Chúc các bạn tìm được các sản phẩm tuyệt vời.

>> Xem thêm bài viết: Xưởng may áo gió giá rẻ được người dùng yêu thích

About The Author

DMCA.com Protection Status