Chia sẻ kinh nghiệm bán buôn giày dép siêu lợi nhuận

Kinh doanh giày dép hay bất kì mặt hàng nào chưa bao giờ là dễ dàng. Bạn cần có định hướng rõ ràng, chiến lược tốt và kinh nghiệm bán buôn giày dép cần thiết. Dưới đây là một số kinh nghiệm được chúng tôi tổng hợp lại hy vọng sẽ hữu ích cho quý bạn.

Kinh nghiệm tìm được nhà cung cấp không qua trung gian

Kinh nghiệm buôn bán giày dép siêu lợi nhuận

Kinh nghiệm buôn bán giày dép siêu lợi nhuận

Thật vậy, dù kinh doanh giày dép hay bất kì mặt hàng nào giá nhập càng rẻ thì lợi nhuận thu được càng cao. Bởi vậy, khi bắt đầu kinh doanh giày dép việc đầu tiên bạn cần làm là tìm cho riêng mình một nhà cung cấp tận gốc không qua trung gian uy tín.

Hiện nay khi phương tiện truyền thông phát triển bạn có thể tham khảo các địa chỉ cung cấp qua mạng xã hội, website,…Sau đó trực tiếp đến khảo sát cũng như tìm hiểu chính sách, giá thành mà bên nhà cung cấp đưa ra từ đó lựa chọn được nhà cung cấp tốt nhất.

>>>>>>>>> Xem thêm: Shop giày dép bán buôn

Tổng hợp từ kinh nghiệm buôn bán sỉ giày dép của chúng tôi một nhà cung cấp được ưu tiên lựa chọn cần hội tụ đủ các yếu tố như:

  • Giá thành sản phẩm được ưu tiên hàng đầu.
  • Mẫu mã sản phẩm đa dạng: bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức để tìm nhiều nhà cung cấp khác nhau.
  • Chất lượng sản phẩm: giá thành rẻ nhưng nhà cung cấp này vẫn đáp ứng được chất lượng cho từng sản phẩm.
  • Các chính sách: chi phí vận chuyển, chính sách bảo hành sau mua hàng và nhiều ưu đãi khác cũng là điểm bạn cần trao đổi rõ ràng với đối tác trước khi hai bên hợp tác với nhau.
  • Địa chỉ của nhà cung cấp: Cùng một mức giá và chính sách như nhau thì bạn nên lựa chọn nhà cung cấp ở gần bạn hơn để thuận tiện khi nhập hàng như thế tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Nhờ đó, giá thành sản phẩm của bạn không bị đội lên cao hơn.

Kinh nghiệm bán buôn giày dép cùng chiến lược kinh doanh tốt

Kinh nghiệm bán sỉ giày dép thành công

Kinh nghiệm bán sỉ giày dép thành công

Ngay cả khi bạn sở hữu số vốn đầu tư khổng lồ, nhà cung cấp tốt thì việc kinh doanh của bạn cũng không dễ dàng thành công nếu thiếu đi chiến lược kinh doanh tốt.

Theo kinh nghiệm kinh doanh giày dép lâu năm của chúng tôi để có một chiến lược tốt bạn cần xác định được:

  • Khách hàng tiềm năng: là đối tượng trực tiếp mang đến lợi nhuận cho bạn. Bởi vậy bạn cần lên kế hoạch tiếp cận khách hàng tốt nhất trước khi bắt đầu việc kinh doanh.
  • Trụ sở đặt cơ sở: Những nơi đông dân cư và tập trung nhiều nhất khách hàng tiềm năng mà bạn đang hướng tới sẽ là ưu tiên hàng đầu cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên bạn kinh doanh theo hình thức bán sỉ giày dép nên không cần phải vị trí mặt tiền đẹp mà cơ sở bạn cần đủ rộng làm kho chứa cũng như đường đi lại đủ rộng phục vụ cho nhu cầu nhập và xuất hàng.
  • Chính sách: khi nhập hàng từ nhà cung cấp bạn yêu cầu chính sách tốt từ họ. Cũng như thế, khách hàng đến với bạn cũng cần chính sách hợp lý có lợi cho họ. Chính sách bạn đưa ra càng có lợi nhiều cho bên khách hàng bạn sẽ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều.

Như vậy với một số kinh nghiệm buôn bán giày dép được đề cập trong phạm vi bài viết trên đây đã giúp bạn có hướng đi thành công trên con đường kinh doanh giày dép mà bạn lựa chọn.

About The Author

DMCA.com Protection Status