Tìm hiểu bảng giá cho thuê container kho hiện nay

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê container kho lưu trữ hàng hóa ngày càng tăng lên. Bởi những chiếc container mang đến rất nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên để sử dụng dịch vụ hiệu quả, tiết kiệm chi phí mỗi chúng ta cần nắm rõ bảng giá thuê container kho. Nếu bạn còn khá mơ hồ hãy theo dõi vài chia sẻ ngay dưới đây.

Bảng giá cho thuê container làm kho trên thị trường

Dễ thấy rằng việc sử dụng nhà kho lưu trữ hàng hóa rất tốn diện tích và kinh phí xây dựng. Trong khi đó những chiếc container lại còn tiện khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Bởi vậy, chúng ta không quá ngạc nhiên khi dịch vụ cho thuê container kho được ưa chuộng.
Cho thuê container kho
Bảng giá cho thuê container kho trên thị trường có sự chênh lệch

Để nắm bắt bảng giá có nhiều cách khác nhau. Một trong số đó, chính là tham khảo qua internet. Rất đơn giản với từ khóa tìm kiếm “bảng giá cho thuê container làm kho”. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được hàng nghìn kết quả.

Hoặc để biết bảng giá dịch vụ bạn có thể gọi điện trực tiếp đến đơn vị cho thuê. Với cách này, bảng báo giá bạn nhận được sẽ chính khác hơn. Bởi nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ không cập nhật bảng giá thường xuyên trên Website.

Trên thực tế bảng báo giá cho thuê container làm kho khá đa dạng. Chúng có một khoảng chênh lệch nhau nhất định. Điều này thật dễ hiểu khi mà bảng giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy những yếu tố nào quyết định đến giá thành cho thuê container.

Chi phí thuê container phụ thuộc vào yếu tố nào?

Bảng báo giá cho thuê container làm kho có sự khác biệt. Bởi kích thước container càng lớn, chi phí thuê càng cao. Nếu bạn thuê container trong thời gian ngắn cũng có giá thành cao hơn so với thuê dài hạn.

Bên cạnh đó, mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ khác thì chi phí thuê container cũng có sự khác biệt. Thông thường những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, lâu năm sẽ cung cấp dịch vụ thấp hơn so công ty mới mở.

Giá dịch vụ được quyết định bởi nhiều yếu tố

Giá cho thuê container kho được quyết định bởi nhiều yếu tố

Ngoài ra, những công ty nằm tại thành phố lớn cũng đưa ra bảng báo giá cho thuê container làm kho thấp hơn. Vì tại thành phố lớn, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cạnh tranh nhau. Từ đó, nhằm thu hút khách hàng, đơn vị cung cấp dịch vụ phải hạ giá thành. Đồng thời, nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

Tham khảo bảng báo giá thuê container trên thị trường hiện nay

Như đã biết bảng báo giá thuê container rất đa dạng. Trong khi đó, những bảo báo giá có trên mạng còn là một con số nhằm mục đích thu hút khách hàng. Chính vì thế, bạn có thể tham khảo bảng báo gì dưới đây.

  • Container 40 feet: 2.000.000 – 3.000.000/tháng
  • Container 10 feet: 200.000 – 500.000/tháng
  • Container 20 – 30 feet: 1.000.000 – 2.000.000/tháng

Trên đây là giá thuê chưa có tính công vận chuyển và nâng hạ hai đầu. Đương nhiên khi tính công nâng hạ hai đầu và vận chuyển sẽ có mức giá thành cao hơn. Do vậy bạn hãy cân nhắc thuê container kho phù hợp với mục đích sử dụng để tiết kiệm tối đa chi phí.

Qua thông tin bài viết chia sẻ, thấy được bảng báo giá thuê container kho rất đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhằm tiết kiệm chi phí bạn nên tìm đến đơn vị cho thuê container kho uy tín.

Bài trước : Địa chỉ cung cấp giá thuê Container kho tại Hà Nội rẻ và uy tín

 

About The Author

Reply

DMCA.com Protection Status