Kinh nghiệm bán buôn giày dép trẻ em cho người mới bắt đầu

Bán buôn giày dép trẻ em đang là thị trường kinh doanh phát triển, màu mỡ. Có rất nhiều người đã chọn cho mình hình thức này khi bắt đầu mô hình kinh doanh chuyên bán buôn giày dép trẻ em. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bắt đầu như thế nào để việc kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Những lưu ý bán buôn giày dép trẻ em cho người mới

Để thuận lợi cho việc kinh doanh sau này, bạn cần phải đặt nền móng cho việc kinh doanh của mình ngay từ những bước ban đầu.

Vấn đề về vốn

Bạn cần phải định rõ số vốn mà mình đang có để bắt đầu đầu tư vào bán lẻ hay bán buôn giày dép trẻ em.

Với mức vốn dưới 10 triệu, bạn có thể bắt đầu với mô hình kinh doanh online tại nhà. Mô hình chuyên bán buôn giày dép trẻ em tại nhà sẽ tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, việc thu hồi vốn cũng sẽ nhanh hơn. Khi có một mức vốn cao hơn, bạn có thể bắt tay xây dựng những cửa hàng đầu tiên của mình.

Tìm kiếm nguồn hàng ổn định

Hiện nay có rất nhiều nơi chuyên bán buôn giày dép trẻ em, chính vì vậy việc để tìm được một nguồn hàng ổn định, lâu dài nhưng chất lượng đảm bảo là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến kinh doanh của bạn.

Lựa chọn sản phẩm

Giày dép, đặc biệt là giày dép trẻ em luôn là thứ không thể thiếu. Bán buôn giày dép trẻ em đòi hỏi bạn cần phải lựa chọn sản phẩm thật kỹ, mẫu mã đa dạng bắt mắt. Chất liệu sản phẩm cũng cần phải được chú trọng vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của các bé.

Bán buôn giày dép trẻ em

Bán buôn giày dép trẻ em

Gợi ý một số cơ sở chuyên bán buôn giày dép trẻ em

Có rất nhiều cơ sở chuyên bán buôn giày dép trẻ em để bạn có thể tự tìm kiếm nguồn hàng. Một số cách phổ biến như sau:

Trực tiếp mua hàng tại Quảng Châu

Nguồn hàng ở đây rất dồi dào và phong phú. Bạn có thể tìm kiếm các xưởng bán buôn giày dép trẻ em tại đây, trực tiếp xem sản phẩm và nhập về. Tuy nhiên, việc đi lại sẽ tiêu tốn nhiều chi phí, cũng như sẽ gặp rào cản về ngôn ngữ.

Mua qua web thương mại điện tử

Chỉ với một vài thao tác đơn giản khi đặt mua trên các website thương mại điện tử như 1688, Taobao, Tmall… khoảng 7-10 ngày sau là hàng đã về đến địa chỉ của bạn. Nhưng lưu ý, mua với hình thức này sẽ gặp rất nhiều rủi ro vì đôi khi hàng nhận về sẽ không như mẫu mã, màu sắc hay chất liệu mà bạn đã đặt đâu.

>>>>>>>>>> Xem thêm:  địa chỉ bán buôn giày dép Việt Nam xuất khẩu uy tín

Bán buôn giày dép trẻ em tại Xuonggiay.com

Với nguồn hàng dồi dào, sẵn có, mẫu mã đa dạng, từng sản phẩm tại đây đều đảm bảo chất lượng đầu ra khi được sản xuất bằng chất liệu cao cấp nhất.

Xuonggiay.com – Chuyên bán buôn giày dép trẻ em

Xuonggiay.com – Chuyên bán buôn giày dép trẻ em

Xưởng giày là xưởng chuyên bán buôn giày dép trẻ em với chính sách lấy sỉ linh hoạt, hoàn toàn phù hợp với người mới bắt đầu kinh doanh.

Tóm lại

Kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng, kinh doanh bán buôn giày dép trẻ em cũng vậy. Hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một cơ sở chuyên bán buôn giày dép trẻ em chất lượng và uy tín để đảm bảo cho chính việc kinh doanh của bạn.

About The Author

DMCA.com Protection Status