Bật mí những nơi bán sỉ giày dép cho người mới bắt đầu

Khi bắt đầu với kinh doanh giày dép, điều khiến bạn phân vân nhất chính là chọn được nơi bán sỉ giày dép uy tín. Quẩn quanh trong đầu bạn là những câu hỏi: giày dép giá sỉ lấy ở đâu? hay chỗ nào bán sỉ giày dép giá tốt nhất? Nội dung bài viết dưới đây, hy vọng sẽ giải quyết được câu hỏi của bạn.

Nơi bán sỉ giày dép trong nước

Không cần phải đi xa, vừa tốn chi phí đi lại vừa gặp rào cản về ngôn ngữ, phong tục để tìm nơi bán sỉ giày dép. Trước tiên, hãy tìm các nguồn hàng bán sỉ giày dép giá tốt nhất có ngay trong nước được ưa chuộng.

Tại Hà Nội

Chợ Đồng Xuân là cái tên quen thuộc đối với người dân Hà Nội, đặc biệt là với những người kinh doanh, chuyên lấy buôn giày dép. Có rất nhiều mẫu giày dép đa dạng với đủ các kích cỡ, sản phẩm tại đây hầu hết đều có nguồn gốc từ Quảng Châu.

Chợ Đồng Xuân – Nơi bán sỉ giày dép

Chợ Đồng Xuân – Nơi bán sỉ giày dép

Lưu ý một chút khi mua sắm ở đây là việc mặc cả, vì người bán thường sẽ đưa ra mức giá khá cao. Hãy cân nhắc trước khi chọn mua tại bất cứ nơi bán sỉ giày dép nào trong chợ.

Tại thành phố Hồ Chí Minh

Chợ An Đông, chợ Tân Bình được coi là nơi bán sỉ giày dép, quần áo lớn hàng đầu Việt Nam với nhiều mẫu mã khác nhau. Sản phẩm tại đây đa dạng khi có từ hàng nội, hàng ngoại hay thậm chí cả hàng teo nhãn hiệu.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình, nhưng do là hàng bán tại chợ nên khá phổ biến, dễ tìm và chất lượng không được đảm bảo hoàn toàn.

Các tỉnh khác

Ngoài 2 thành phố lớn, thì Lạng Sơn, Móng Cái cũng được coi là nơi bán sỉ giày dép với nguồn hàng ổn định.

Đặt hàng tại các xưởng gia công

Việc đặt hàng tại các xưởng gia công sẽ giúp cho bạn kiểm soát, chủ động hơn trong khâu sản xuất. Bạn có thể tự sáng tạo ra mẫu mã của riêng mình, không bị trùng lặp với các sản phẩm trên thị trường.

Tuy nhiên, hình thức này sẽ khá tốn kém về chi phí , nó sẽ thích hợp hơn khi bạn đã có một số vốn nhất định và có thương hiệu của riêng mình.

>>>>>>>>>> Xem thêm:  Chuyên bán buôn giày dép trẻ em

Lấy sỉ tại các cửa hàng bán buôn giày dép

Đây là một cách phù hợp hơn với những shop nhỏ hay những người mới bắt đầu kinh doanh. Khi mà bạn còn đang loay hoay với câu hỏi giày dép giá sỉ lấy ở đâu? Thì việc lấy sỉ tại chính các cửa hàng là một giải pháp hợp lý cho việc kinh doanh của bạn.

Xuonggiay.com

Xuonggiay.com

Các cửa hàng như xuonggiay.com là một ví dụ điển hình những nơi bán sỉ giày dép giá tốt nhất. Bạn được trực tiếp lựa chọn sản phẩm, mẫu mã. Đồng thời, bạn còn được tự kiểm định chất lượng của sản phẩm. Chính sách lấy sỉ tại Xưởng giày cũng rất hấp dẫn, linh hoạt đối với người mới kinh doanh.

Kết luận

Giày dép vốn không thể thiếu trong cuộc sống, kinh doanh giày dép cũng sẽ mang lại lợi nhuận cao nhưng giày dép giá sỉ lấy ở đâu? ở đâu bán sỉ giày dép giá tốt nhất? Trên đây là một vài gợi ý của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ chọn được nơi bán sỉ giày dép phù hợp với nguồn vốn và nhu cầu kinh doanh của mình.

About The Author

DMCA.com Protection Status