Cách lấy sỉ giày dép từ những nơi bán buôn giày dép nữ giá rẻ

Giày dép ngày càng trở thành một lĩnh vực hot đối với giới kinh doanh. Nhiều người muốn đi theo con đường này nhưng lại không biết nơi nào bán buôn giày dép nữ giá rẻ mà chất lượng lại tốt.

Lấy giày dép từ các chợ đầu mối trong nước

Chợ đầu mối luôn là điểm đến hấp dẫn của các con buôn. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các mặt hàng mà bạn cần. Khi nhập giày dép ở các chợ đầu mối bạn có thể thoải mái lựa chọn các thể loại , màu sắc, kiểu dáng…Bạn có thể dễ dàng để lựa chọn cho cửa hàng của mình những mặt hàng chất lượng đa dạng và giá cả cũng rất đa dạng. Nguồn hàng ở các chợ đầu mối thì rất phong phú: hàng Quảng Châu, hàng xưởng xuất khẩu, hàng VNXK…

Các chợ đầu mối ở Hà Nội bạn có thể đến là chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp. Ở Thành phố Hồ Chí Minh có chợ Tân Bình, chợ An Đông. Ngoài ra còn có chợ Lim ở Bắc Ninh hoặc các chợ cửa khẩu như Tân Thanh, Móng Cái.

Mặc dù hàng hóa đa dạng nhưng một điểm hạn chế khi lấy giày dép ở đây là các mẫu má thường rất phổ thông nên khó để cạnh tranh được.

lay-si-giay-dep

lay-si-giay-dep

Bạn có thể lấy sỉ giày dép từ các chợ đầu mối

Nhập giày dép từ các cửa hàng bán buôn giày dép giá rẻ

Đây là một cách mà rất nhiều người kinh doanh lựa chọn để nhập được hàng hóa chất lượng mà giá lại rẻ. Thay vì đến các chợ đầu mối sẽ phải nhập hàng với số lượng lớn mới được giá rẻ. Thì các các cửa hàng bán sỉ giày dép giá rẻ lại không quá quan trọng về việc này. Ngày nay, khi những mẫu giày dép ngày càng được đầu tư và cải tiến về hình thức cũng như chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi nhập hàng ở các cửa hàng bán buôn trong nước.

Hệ thống giày dép thương hiệu Lutra- địa chỉ bán buôn giày dép giá rẻ, chất lượng tốt

Lutra là thương hiệu giày dép nổi tiếng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá thành tương xứng với chất lượng. Không những thế các kiểu mẫu đáp ứng đa dạng các phong cách như lịch lãm cho dân công sở, năng động trẻ trung khi đi chơi. Với tiêu chí kinh doanh lấy chất lượng làm đầu, bảo vệ tối đa cho đôi chân bạn, Lutra cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến tay người mua. Lutra có chính sách bán hàng cho khách sỉ vô cùng ưu đãi.

  • Mẫu mã kiểu dáng đa dạng
  • Giá thành rẻ
  • Các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hỗ trợ vận chuyển, chính sách bảo hành đổi trả khi lỗi sản phẩm
  • Bạn được tự mình chọn mẫu và kiểm tra chất lượng giày dép túi xách

Khách hàng muốn tim nơi nào bán buôn giày dép nữ giá rẻ mà chất lượng lại tốt. vui lòng liên hệ :

Lutra Hà Nội – SN 111 Định Công Hoàng Mai Hà Nội

Hotline: 0868488369

About The Author

DMCA.com Protection Status