Top những shop áo cặp gia đình cần thơ chất lượng

Áo gia đình, áo đôi trở thành những món quà có kỷ niệm, thể hiện tình cảm giữa các thành viên với nhau. Để không khí, thời gian đi chơi với nhau trở nên đẹp hơn thì các cặp đôi, gia đình nên có những chiếc áo đồng phục. Dưới đây là top áo cặp gia đình cần thơ.

1. Shop Bamboo

Địa chỉ shop: số 75 Nguyễn Trãi, phường An Hội, quận Ninh Kiều.

Tính từ thời điểm hiện nay, cửa hàng đã được thành lập trên 10 năm với nhiều kinh nghiệm trong thiết kế sản phẩm. Sản phẩm nơi đây có ấn tượng với màu sắc, những họa tiết ngộ nghĩnh, dễ thương. Người mặc sẽ vô cùng trở nên tự tin, thoải mái khi đi dạo phố, đi hẹn hò. 

Đặc biệt, sản phẩm vô cùng phù hợp với những bạn trẻ hiện đại, vừa có thể khẳng định phong cách thời trang cá nhân, vừa phù hợp với môi trường vui chơi, học tập. Bamboo cung cấp đa dạng những mẫu thiết kế áo cặp gia đình cần thơ phù hợp với mọi thành viên trong gia đình, với đầy đủ màu sắc và kích cỡ. Ngoài ra, khi đến đây, khách hàng còn được hỗ trợ và phục vụ một cách tốt nhất.

Áo cặp gia đình ở Cần Thơ

Áo cặp gia đình ở Cần Thơ

2. Fifa fashion shop

Địa chỉ shop: số 24, đường Cách mạng tháng 8, phường An hội, quận Ninh Kiều.

Thành lập vào năm 1998, trải qua hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Đến nay, Fifa fashion trở thành một trong top áo gia đình cần thơ, một biểu tượng thời trang hướng đến mọi người với phong cách giản dị, nhưng không kém phần tinh tế.

Bên cạnh đó, nơi đây luôn phát triển công nghệ kỹ thuật để đáp ứng với nhu cầu thời trang của mọi người. Với độ ngũ thiết kế được huấn luyện chuyên nghiệp hơn 500 nhân viên, nơi đây trở thành một trong những nhãn hiệu thời trang gần gũi với những khách hàng trong và cả ngoài nước. Đến với Fifa fashion, bạn không chỉ mua được những sản phẩm riêng cho cá nhân, mà còn cho người yêu và những người thân trong gia đình.

Fifa shop có kinh nghiệm dày dặn trong thiết kế áo cặp

Fifa shop có kinh nghiệm dày dặn trong thiết kế áo cặp

3. Shop Phượng Nguyên

Địa chỉ shop: số 77-79 đường Mậu Thân, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều.

Không giống như 2 shop trên, có bề dày về mặt thành lập. Shop Phượng Nguyên tuy mới ra đời nhưng đã khẳng định được đẳng cấp của mình. Shop cung cấp cho khách hàng với số lượng sỉ, lẻ, có chất lượng. Shop chuyên cung cấp những mẫu quần áo nam, nữ có mức giá rẻ, nhưng lại vô cùng chất lượng, bất kể với khách cũ hay khách mới. Bên cạnh đó, shop còn nhận thiết kế áo cặp gia đình cần thơ với nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau. Đồng thời, shop còn tạo điều kiện mua sắm cho các bạn sinh viên không ở Cần Thơ. Shop có trang web với nhiều thông tin sản phẩm, giá cả. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể đặt trên trang web và được chuyển hàng đến tận nơi.

>>> Xem thêm: áo cặp gia đình 5 người

Trên đây là những nơi bán áo cặp gia đình cần thơ với chất lượng và uy tín nhất. Đây là điểm đến lý tưởng cho các tín đồ mua sắm. Ngoài ra, các cặp đôi, gia đình còn có thể thể hiện tình cảm với nhau qua những sản phẩm áo đồng phục này.

About The Author

DMCA.com Protection Status