Tại sao bạn nên lựa chọn trung tâm tiếng Trung Hải Phòng để theo học

Tại sao bạn nên lựa chọn trung tâm tiếng Trung Hải Phòng để theo học

Bạn đang suy nghĩ học tiếng Trung ở đâu là tốt nhất, hiệu quả nhất? Địa chỉ nào uy tín, chi phí phù hợp? Vâng chúng tôi sẻ trả lời cho bạn. Chỉ có trung tam tieng Trung Hai Phong chúng tôi mới đáp ứng được mọi nhu cầu đó của bạn, luôn mang lại niềm tin, sự hài lòng, là cái đích giúp bạn thực hiện chinh phục ước mơ giỏi tiếng Trung của bạn.

trung-tam-tieng-trung-hai-phong (3)
Trung tâm tiếng Trung Hải Phòng là sự lựa chọn hoàn hảo tuyệt với đôi với bạn

Nếu như những ai đã từng theo học các khóa ở trung tâm tiếng Trung Hải Phòng thì sẽ hiểu được tại sao trung tâm lúc nào cũng đông học viên, nhiều người đăng kì không chỉ tiếng Trung mà còn rất nhiều thứ tiếng khác bởi:

Tất cả các lớp học ở trung tâm Hải Phòng điều được trang bị đầy đủ từ cơ sở vật chất lẫn hạ tầng. Các phương pháp học sôi động, kết hợp giữa vừa học vừa thực hành, giao lưu, đưa ra những tình huống vui nhộn cùng các trò chơi, khiến cho việc học không bị nhàm chán mang lại hiệu quả cao, học viên dễ tiếp thu, dễ nhớ.

Học viên có thể được học với giáo viên là người Trung Quốc. Vừa giao lưu trò chuyện, luyện nói, vừa chơi các trò chơi thú vị còn gì sướng bằng.

Ngoài ra, giáo viên ở trung tâm luôn khuyến khích học viên của mình học tiếng Trung qua phim. Bài hát, hình ảnh, giúp các bạn thích thú thoải mái hơn khi học.

Khi học tiếng trung tại trung tâm bạn được đào tạo chuyên sâu cả kiến thức cơ bản lẫn nâng cao. Học nghe, nói, đọc, viết thành thạo, được tham gia các giờ ngoại khóa bổ ích. Tham gia câu lạc bộ tiếng Trung miễn phí trong trung tâm.

Phòng học rộng rãi thoáng mát, mỗi lớp chỉ tối đa 8-15 học viên. Luôn coi trọng chất lượng học giảng dạy lên vị trí hàng đầu.
trung-tam-tieng-trung-hai-phong (1)

Cam kết chất lượng khi theo học tại trung tâm tiếng Trung Hải Phòng

Trung tâm tiếng Trung Hải Phòng luôn cam kết với học viên rằng 100% giáo viên giảng dạy đều là những người có học vấn cao, giỏi tiếng Trung đã từng đi du học, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, yêu nghề, luôn tìm tòi nghiên cứu phương pháp học hiệu quả cho học viên, dễ học, dễ nhớ, có trách nhiệm, tâm huyết với nghề. Sau khi kết thúc khóa học học viên luôn tự tin khi giao tiếp, dễ dàng sở hữu một nền kiến thức vững chắc.

 

About The Author

Reply