Trung tâm gia sư Hải Phòng nơi khởi đầu cho học sinh và gia đình

Trung tâm gia sư Hải Phòng nơi khởi đầu cho học sinh và gia đình

Trung tâm gia sư Hải Phòng ra đời chuyên đào tạo học sinh mất gốc, yếu kém, học sinh khá giỏi từ lớp 1- 12 ở các quận trong thành phố Hải Phòng. Là trung tâm đang nhận được lòng tin của phụ huynh nhất bởi uy tín chất lượng và giá cả cạnh tranh phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về trung tâm này nhé!

trung-tam-gia-su-hai-phong (8)

Đặc điểm nổi bật của trung tâm gia sư Hải Phòng

Khác với các trung tâm gia sư trong khu vực thành phố. Trung tâm gia sư Hải Phòng có nhiều đặc điểm nổi bật hơn đó là:

Các em có thể học thử miễn phí 1,2 buổi đầu để gia sư vừa nắm bắt tình hình học tập. Vừa xem xét điểm mạnh điểm yếu đưa ra các phương pháp dạy đúng đắn.

Cam kết với phụ huynh học sinh sẽ tiến bộ rõ dệt sau 10 buổi học.

Đội ngũ gia sư là các bạn sinh viên giỏi đã theo học các trường đại học nổi tiếng trong nước hoặc giáo viên giỏi có chuyên môn cao. Trình độ tốt, yêu nghề tận tâm với công việc.

Có nhiều phương pháp dạy đặc biệt tạo cảm giác thích thú cho học sinh, giúp các em không bị nhàm chán khi học.

Luôn kiểm tra những kiến thức cũ của ngày hôm trước tích cực gọi các em lên bảng làm bài tập. Giúp các em hiểu nắm bắt bài nhanh hơn.

Đó là những lý do đặc biệt mà không phải trung tâm gia sư nào cũng làm được. Vì vậy nếu có ý định tìm gia sư dạy kèm cho con em mình thì hãy liên hệ và tới với chúng tôi, trung tâm gia sư Hải Phòng, điểm dừng chân cuối cùng lý tưởng đem lại nhiều lợi ích tốt.
trung-tam-gia-su-hai-phong (6)
Thông tin liên hệ

Trung tâm gia sư Hải Phòng là địa chỉ đáng tin cậy làm việc với phương châm “ uy tín – chất lượng – giá cả cạnh tranh” tất cả vì tương lai con em. Chính vì lý do đó nên phụ huynh học sinh nếu nhu cầu thuê gia sư thì hãy tới với chúng tôi hứa hẹn không làm bạn phật lòng.

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Hải Phòng

Địa chỉ: Số 300 Lạch Tray – Ngô Quyền – thành phố Hải Phòng

Điện thoại: 01222334886  hoặc  0225 6572222

Email: ngoaingutomatohp@gmail.com

About The Author

Reply