Trung tâm dạy học tiếng Anh Hải Phòng giá rẻ

Trung tâm dạy học tiếng Anh Hải Phòng giá rẻ nơi bạn có thể tìm đến và lựa chọn

Còn gì sướng bằng khi lựa chọn được một trung tâm ngoại ngữ học tiếng Anh Hải Phòng giá rẻ phù hợp mà đáp ứng nhu cầu học tập của bạn tốt. Chỉ có trung tâm ngoại ngữ Tomato chúng tôi, niềm tin, chất lượng uy tín luôn đặt lên hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

hoc-tieng-anh-hai-phong (3)

Trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng chuyên cung cấp khóa học tiếng Anh rẻ nhất

Tới với trung tâm ngoại ngữ Tomato học tiếng Anh Hải Phòng bạn luôn được hưởng mức chi phí bỏ ra một khóa học cam kết rẻ nhất trên thị thường, với nhiều ưu đãi, nhưng chất lượng hoàn hảo, miễn bàn. Tất cả các lớp học tiếng Anh mở ra, đều phục vụ mục đích học tập của từng đối tượng nhu cầu học viên. Do đó, các mức giá cũng khác nhau, tùy thuộc vào thời gian bạn học ngắn hay dài.

Mức phí rẻ nhất

Thông thường mức chi phí bạn bỏ ra để theo học một khóa học tiếng Anh Hải Phòng ở trung tâm ngoại ngữ Tomata rẻ nhất dao động từ 1700000 – 5000000 đồng. Với số tiền này. Bạn sẽ học trong vòng ít nhất từ 24 buổi trở lên, trong vòng 3-6 thàng, tùy bạn đăng kí nhanh hay chậm.

Một số ưu đãi dành cho học viên đăng kí theo học lớp tiếng Anh Hải Phòng tại trung tâm Tomato

Học viên được theo học miễn phí 1- 2 buổi đầu để test thử phương pháp dạy học của giáo viên tại trung tâm. Xem mình có phù hợp hay không, nếu có thì đăng kí học tiếp.
hoc-tieng-ạnh-hai-phong (1)
Mọi tài liệu phục vụ trong quá trình học tập ngoại ngữ sẽ được trung tâm tư vấn cung cấp suốt khóa học

Bạn đăng kí học tiếng Anh và nộp học phí trước ngày khai giảng. Sẽ được giảm ngay 5% tiền học phí từng bạn

Nếu bạn đăng kí học tiếng Anh theo nhóm từ 3 người trở lên cùng lúc. Sẽ được giảm ngay 5-10% tiền học phí từng bạn.

Đăng ký đóng học phí 1 lớp tuy nhiên bạn có thể theo học lớp bên cạnh ở trung tâm đều được. Miễn bạn cảm thấy thoải mái, thích thú.

Trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng có nhiều ưu điểm. Tiện lợi như vậy, còn suy nghĩ, trần trừ gì nữa mà không đăng kí ngay cho mình suất theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

About The Author

Reply